Home Kiến thức CZ sắp trở thành dân Cổ Cồn Trắng trong 4 tháng, vậy cổ cồn trắng là gì và vì sau nó khác biệt ?

CZ sắp trở thành dân Cổ Cồn Trắng trong 4 tháng, vậy cổ cồn trắng là gì và vì sau nó khác biệt ?

8 min read
0
61

Tù nhân “cổ còn trắng” là thuật ngữ không chính thức dùng để chỉ những người bị kết án về các tội liên quan đến gian lận tài chính, lừa đảo, tham nhũng, hoặc các hành vi phạm tội tương tự không liên quan đến bạo lực. Ở Hoa Kỳ, những tù nhân này thường được đặt trong những cơ sở có điều kiện tốt hơn so với những tù nhân phạm các tội nghiêm trọng khác.

Dưới đây là một số điểm đặc biệt về điều kiện giam giữ của họ:

1. Cơ Sở Giam Giữ An Ninh Thấp:

Những người phạm tội “cổ còn trắng” thường được giam giữ trong các cơ sở an ninh thấp hoặc cơ sở an ninh tối thiểu (còn gọi là “nhà tù liên bang dành cho nam giới”). Những cơ sở này thường không có hàng rào dây thép gai hoặc các biện pháp an ninh nghiêm ngặt như trong các nhà tù an ninh cao. Điều này phản ánh việc đánh giá rủi ro thấp về khả năng bỏ trốn hoặc gây rối.

2. Điều Kiện Sống Tốt Hơn:

Tù nhân ở các cơ sở an ninh thấp thường có quyền tiếp cận tốt hơn với các tiện ích như phòng tập thể dục, thư viện, và thậm chí cả các lớp học giáo dục hoặc đào tạo nghề. Họ có thể được phép mặc quần áo thường ngày thay vì trang phục tù nhân truyền thống và thường có nhiều quyền tự do hơn trong việc di chuyển trong cơ sở.

3. Chương Trình Cải Tạo:

Các cơ sở này cũng thường cung cấp nhiều chương trình cải tạo hơn, bao gồm tư vấn, đào tạo kỹ năng sống, và giáo dục. Mục tiêu là giúp tù nhân tái hòa nhập vào xã hội một cách hiệu quả sau khi mãn hạn tù.

4. An toàn và Bạo lực:

Mức độ bạo lực trong các cơ sở an ninh thấp thường thấp hơn đáng kể so với các cơ sở an ninh cao. Điều này phần nào giảm bớt lo ngại về an toàn cá nhân cho tù nhân, làm cho môi trường sống và làm việc ở đó ít căng thẳng hơn.

5. Sự Riêng Tư:

Trong một số trường hợp, tù nhân “cổ còn trắng” có thể được hưởng điều kiện giam giữ cá nhân hơn, bao gồm khả năng sử dụng máy tính (với hạn chế nhất định), điện thoại, và các phương tiện liên lạc khác, mặc dù vẫn dưới sự giám sát chặt chẽ.

6. Với CZ:

Điểm nổi bật của pháp luật US là rất nhẹ tay với các tội phạm tài chính, có thể do những người phạm tội này điều là những bộ óc kiệt xuất. Nên 4 tháng với CZ không phải là cái gì đó quá tệ, có thể giờ anh ấy đang khui bia.

Ở chung với những nhân vật lẫy từng trong cùng một nới chỉ trong 4 tháng, không chừng sau khi hết kỳ nghỉ CZ lại có thêm nhiều ý tưởng hay ho.

 

Chúng ta hãy cùng đợi thêm . . .

 

Load More Related Articles
Load More By quangvu
Load More In Kiến thức

Check Also

Source code chỉ báo kỹ thuật dùng giao dịch dựa trên indicator MA6 và MA12

Có nhiều phương pháp giao dịch bằng cách xem xét các chỉ báo kỹ thuật như dựa trên Fibonac…